SắcDục.com


Tất cả các website về phim sex như Sex1102.com, TrùmDâm.com, ConHeo.asia sẽ chuyển về một website sex duy nhất là SắcDục.com
Nội dung về sex không thay đổi, nâng cấp phiên bản website giúp load nhanh, gọn hơn. Fix tất cả các link phim sex bị die. Nếu bạn đến website này từ google, bạn có thể search phim sex bạn muốn coi tại thanh tìm kiếm của website, chắc chắn ra kết quả bạn cần.

Liếm để truy cập =.=!
Nói về sex dân gian xưa có câu "Sắc dục phủ đời trai, tiền tài che mắt gái" còn giới trẻ ngày nay lại có tuyên ngôn "Yêu nhau vì sinh lý, quý nhau qua đồng tiền". Cả hai câu đều nói lên hai điều, bản năng và dục vọng. Bố mẹ hay dậy, ông bà già xưa đã nói thì đố có sai, còn giới trẻ ngày nay càng ngày càng tha hóa. Thực chất không hoàn toàn đúng, nó chỉ lột tả một mặt thôi.

Đối với câu "sắc dục phủ đời trai", câu này nói về khía cạnh bản năng của đàn ông, ý chỉ là giống đực, dưới háng có cu thì ham gái đẹp cả đời chìm trong địt đụ đéo, xin thưa là phái nữ cũng ham trai đẹp, trai cặc to thôi. Còn "Tiền tài che mắt gái", đâu phải chỉ gái mới ham tiền, thực tế là già trẻ trai gái ai cũng ham tiền, tiền là vạn năng, là sức bật tuổi trẻ, là sức khỏe tuổi già, là ma thuật giữa nhân gian mà.

Vậy tính ra, tuyên ngôn của giới trẻ "Yêu nhau vì sinh lý, quý nhau qua đồng tiền" là đúng, nhưng nói đúng không có nghĩa là cứ đâm đầu theo làm, làm theo là chết đấy. Gặp trai xinh gái đẹp nào cũng lôi ra đụ nhau, gặp thằng nào con nào có tiền cũng lao vào liếm đít thì chỉ có rách đời sớm.

Thế làm sao để sống tốt nhất, khỏe nhất với thời đại này?
Đáp án tại đây, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy, xem phim sex đi!!!
Bạn đang nghĩ tại sao xem phim sex lại có thể giúp mình sống tốt hơn? Ok, tôi sẽ giải thích, nhưng trước hết tôi hỏi bạn, bạn biết thủ dâm chứ?
Vâng, câu trả lời chắc chắn là có, vì bạn mò được vào website này mà hô không biết thủ dâm thì đích thị bạn bị bại não hoặc thánh cmnr.

Thế xem phim sexthủ dâm thì liên quan đéo gì tới nhau?

Đơn giản là thế này, như ở trên tôi đã nói, đời thằng nào con nào chả ham đối tượng làm tình và sống chung cả đời của mình là trai xinh gái đẹp, mà thằng nào con nào cũng muốn tiền bạc sung túc để đáp ứng những nhu cầu vật chất trong cuộc sống.
Sex là bản năng của tất cả các loài rồi, sinh vật càng cao cấp càng có nhu cầu mạnh mẽ về sex, sinh vật cấp thấp sex để duy trì nòi giống, còn sinh vật cấp cao sex, ngoài duy trì nòi giống còn để tận hưởng và thỏa mãn nữa, con người là sinh vật cao cấp nhất, nhu cầu về sex của con người cũng gần như nhiều nhất, nhưng nó bị áp chế bởi lý trí.

Áp chế bằng lý trí cũng có giới hạn của nó, với người có lý trí yếu kém, nhịn sex lâu nhẹ thì bức rứt, người nóng âm ỷ, dục hỏa công tâm đâm ra khó chịu, cáu bẩn, nặng thì điên cmn luôn, những trường hợp đó, nếu nhỡ gặp đối tượng khác giới mời gọi thường sẽ không do dự gật đầu, mà bấn quá thì ra ngoắc gái điếm, trai bao về thỏa mãn.

Ah, nói tới đây thì bạn chắc đã gần hiểu ý tôi rồi đấy nhỉ, nhưng tôi vẫn nói đầy đủ ra cho trọn ý. Trong 100 người bạn gặp thì có thể có chừng 5~7 người đẹp, trong 1000 người bạn gặp thì có thể có 1~3 người muốn/ đồng ý làm tình với bạn, bạn thấy đấy, con số này khá lớn, nhưng với cuộc đời dài 60~80 năm của con người thì nó quá nhỏ bé.

Có nhiều người sau khi thỏa mãn dục vọng thì thấy hối hận, hối hận vì sao lại chấp nhận lên giường với thằng/con này, nhìn thì cũng bình thường, chả có gì nổi trội, tiền bạc vật chất cũng chẳng nhiều nhặng lắm. Nhưng chui vào thì dễ chứ rút ra thì khó, đã địt nhau một đêm, hai đêm, vài chục đêm, vài tháng, quen mùi bướm lồn cặc cu của nhau rồi, giờ hô đường ai nấy đi thì cũng khó, mà có chia ra được sau này gặp lại cũng ngại.

Việt Nam không thoáng như Châu Âu, làm tình xong đường ai nấy đi, có gặp nhau cũng như người quen, chả quan trọng việc đã từng đụ nhau, ai chứ riêng tôi thì không thích kiểu phóng khoáng ấy, cũng không khuyến khích các bạn sống như vậy, tình một đêm hay làm tình tập thể này nọ, gớm chết. Tôi khuyên các bạn không nên kiềm chế bản năng dục vọng của cơ thể, hãy giải phóng nó bằng cách đơn giản nhất là tự thỏa mãn mình.
Khoa học đã chứng minh thủ dâm không có hại, ngược lại còn có lợi, nó là một cách sinh hoạt tình dục an toàn. Ngoài an toàn, còn bảo vệ bạn về nhiều mặt, cuộc đời bạn, tiền bạc của bạn.

Thử nghĩ, nếu bạn không bị bản năng tình dục chi phối, bạn không nhất thiết chấp nhận làm tình với người có nhan sắc đẹp, nhưng chưa hẳn là hoàn mỹ tuyệt đối, bạn không bị quỵ lụy trước túi tiền nhiều, nhưng không hẳn là đầy ắp của kẻ khác. Thì cái tỉ lệ 100/5~7 người đẹp và 1000/1~3 người làm tình như tôi nêu ở trên, sẽ tăng lên nhiều, như mắt thẩm mỹ của bạn cao hơn, 1000 người mới nhìn được 5~7 người đẹp, và 10k thậm chí 100k người mới tìm được người vừa đẹp, vừa hợp tánh, vừa có kinh tế tốt, nói chung là trời sinh ra đã dành cho bạn, thế thì có phải cuộc đời này quá tuyệt đúng không?

Này nhé, bạn không phải mất thời gian đi tìm kiếm hay chinh phục các đối tượng trung bình khá xung quanh bạn, để thời gian đó đi làm việc kiếm tiền, bạn cũng không phải tốn tiền để mua dâm nhằm thỏa mãn bản thân, hay không bị đẩy đến tình cảnh thiếu thốn kinh tế đến độ phải bán thân, trở thành vật mua vui cho kẻ khác.

Bạn dành thời gian của mình để làm việc, xây dựng sự nghiệp, chăm sóc cho ông bà cha mẹ anh chị em trong gia đình, đến khi tìm được đối tượng hoàn mỹ cho cuộc đời bạn, lúc đó, bạn vừa có lý lịch tình trường trong sạch, vừa có tài chính và sự nghiệp tương đối tốt, vừa có thể theo đuổi cưa cẩm đối tượng mình ưng ý kia bất cứ lúc nào, không ràng buộc bởi bất cứ mối quan hệ tình cảm nào khác. Vậy tỉ lệ kết hợp thành vợ chồng của bạn và người ấy sẽ đạt tỉ lệ cực cao. Cuộc đời bạn sẽ không phải hối hận vì lựa chọn sai, không phải lo âu về kinh tế xây dựng một gia đình, nuôi con. Bạn sẵn sàng cho mọi thứ. Thế là không phí một đời.

Trên thế giới nhơ nhuốc này có không ít người tốt, kẻ thì đi làm tu sĩ, sống đời khổ hạnh để nguyện cầu các đấng toàn năng phổ độ chúng sinh. Người có lòng hảo tâm thì làm 10 đồng góp 7 đồng vào từ thiện. Ôi, những con người đó thật vĩ đại, nhưng việc họ làm chỉ trị được ngọn chứ chưa diệt được gốc. Dục vọng là cội nguồn của tất cả, nó đưa ta đến thiên đường thỏa mãn, nó thúc đẩy xã hội phát triển, nó cũng hủy diệt cuộc đời ta, cũng đọa đày ta vào tầng tầng địa ngục. Đúng vậy, dục vọng chúng ta không thể hủy, nhưng có thể lái nó theo hướng khác, điều khiển nó.

Tôi chỉ ước một điều, 10 người đọc được bài này có 7 người hiểu và làm theo, thì thế giới sẽ bớt đi được bao nhiêu ca phá thai, bao nhiêu cuộc hôn nhân đỗ vỡ, bao nhiêu đứa trẻ sinh ra ngoài ý muốn và phải sống một cuộc đời đau khổ giữa cái xã hội khắc nghiệt này? Cũng không có những người nhiễm HIV/AIDS, phải sống trong địa ngục trần gian khi từng ngày từng ngày nhìn thể xác mình bị ăn mòn do bệnh tật.

Cũng giống như vứt rác vậy thôi, bạn không thể không thải ra rác, nhưng bạn có thể bỏ rác vào thùng. Dục vọng cũng vậy, bạn không thể hoàn toàn kiềm chế nó, nhưng bạn có thể thỏa mãn nó một cách an toàn và góp phần cứu lấy cái thế giới ngày càng mục rữa của chúng ta.

Vâng, xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài này, đọc thấy có lý thì like, thấy ưng thì share hộ cái nhá.


Chúc bạn có những giây phút thoải mái tại SắcDục.com